+Giới thiệu

Đức Quang Solutions là một thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kết Nối Đức Quang chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Sứ mạng:

Sứ mạng của chúng tôi là mang những công nghệ tiên tiến, độc đáo nhất đến với tất cả mọi cá nhân người dùng bất kể tuổi tác và trình độ. 

Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng là đối tượng chính của Đức Quang Solutions. Cùng với trình độ kỹ thuật cao và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi hy vọng sẽ cùng các doanh nghiệp anh em phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Phong cách bán hàng chuyên nghiệp với phương châm “Nói Thật Bán Đúng”: 

Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng luôn là mục tiêu số một của Đức Quang Solutions. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để tư vấn và bán hàng đúng với nhu cầu của khách hàng.

Lịch sử hình thành:

2005: Tiền thân của Đức Quang Solutions là cửa hàng kinh doanh thiết bị mạng Đức Quang 415 tại địa chỉ 393 Phú Thọ Hoà, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với phong thái bán hàng chuyên nghiệp và thân thiện, cái tên ducquang415 đã được bạn hàng và khách hàng tin dùng.

Tháng 10, 2009: Công ty Đức Quang mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang các mặt hàng nội địa Nhật như Wifi Buffalo, Wifi NEC, Nas Buffalo, Nas Synology, Box HDD, Quạt cổ, Nồi cơm cao tần IH, ổ cắm Buffalo, ...

Tháng 11, 2013: Thành lập công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kết Nối Đức Quang, trụ sở tại đường Thành Thái, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tháng 4, 2014: Khai trương Đức Quang Solutions đầu tiên tại 252/1 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh chuyên phục vụ khách hàng sỉ lẻ.

Tháng 11, 2014: Thành lập chi nhánh Sư Vạn Hạnh, chuyên phục vụ khách hàng là đại lý phân phối, khách thợ tại địa chỉ 796/17 Sư Vạn Hạnh, Phường 12 Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh.

Thế mạnh:

Hệ thống lưu trữ NAS và WIFI: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hệ thống mạng và hệ thống lưu trữ, Đức Quang Solutions chuyên cung cấp các giải pháp kết nối mạng không dây WIFI, hệ thống lưu trữ NAS. Những sản phẩm trong gói giải pháp của Đức Quang Solutions đều được tuyển chọn kỹ lưỡng về chức năng và giá tiền với mong muốn mang đến cho khách hàng một giải pháp hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Hệ thống Camera giám sát: Những giải pháp Camera giám sát của chúng tôi luôn dựa trên các tiêu chí: Chi phí vừa phải, hình ảnh rõ nét, kết nối từ xa và dễ dàng quản lý.

Gaming Gear: Chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị Gaming đẳng cấp cho mọi đối tượng game thủ như: Chuột game, bàn phím cơ, tai nghe…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm nội địa Nhật khác như nồi cơm điện, quạt máy… siêu bền, chất lượng tốt.

 • 2 Bình luận

  commentor

 • Comment - Giới thiệu

  Người ẩn danh

  bạn cho mình hỏi tản nhiệt này còn khttps://ducquang.com.vn/tan-nhiet-khi-cooler-master-v8-gts-p1980900.html

  Trả lời · 06 Tháng 04 2020 lúc 21:54

  • commentor

 • Comment - Giới thiệu

  Người ẩn danh

  alo

  Trả lời · 06 Tháng 04 2020 lúc 21:54

  • commentor

Đang xử lý...

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công ! Đăng nhập Đóng