+Chính sách vận chuyển

Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng như thỏa thuận giữa 2 bên:

1. Phương thức vận chuyển hàng hóa

* Đối với khách hàng ở Tp.Hồ Chí Minh 

  Kể từ khi Quý khách đặt hàng, tùy vào từng đơn hàng cụ thể,Đức Quang Solutions sẽ báo ngày giao hàng hoặc có thể giao ngay cho quý khách.

  Ngày giao hàng được tính trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết.

* Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh chúng tôi chuyển hàng theo đường chuyển phát theo đường bưu điện,chành xe hoặc sử dụng các dịch vụ giao hàng nhanh.

  Thời gian chuyển hàng từ 4 đến 48 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng, thời gian tùy theo địa chỉ khoảng cách từ Đức Quang Solutions đến địa chỉ khách hàng.

2. Đóng gói và vận chuyển:

* Đối với khách hàng chúng tôi giao hàng trực tiếp, khách hàng có thể kiểm tra ngay sau khi nhận được hàng.

* Đối với khách hàng mà hàng hóa vận chuyển qua các nhà dịch vụ vận chuyển:

    - Chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa đã được đóng gói niêm phong và gửi cho người mua hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người mua hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá đã được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm.
    - Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Đức Quang Solutions để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

Chú ý: Trong trường hợp giao hàng quý khách không kiểm tra hoặc kiểm tra không kỹ dẫn đến thiếu thiết bị linh kiện thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.

3. Các giấy tờ kèm theo hàng khi gửi

  - Hóa đơn giá trị gia tăng ( nếu có )

  - Đơn đặt hàng

  - Phiếu xuất kho từ Đức Quang Solutions

  - Phiếu bảo hành, tem bảo hành dán trên sản phẩm

4. Cước phí vận chuyển

 - Với khách hàng  ở TP HCM, Đức Quang Solutions giao hàng trực tiếp, phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào giá trị đơn hàng và quận, huyện cụ thể như sau:

    + Khu vực nội thành (quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Tân.) miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 500.000đ trở lên, dưới 500.000đ phí vận chuyển là 20.000đ/1 đơn hàng.

   + Khu vực ngoại thành huyện Hóc Môn, Bình Chánh, quận 12 phí vận chuyển là 50.000đ/đơn hàng. Củ Chi, Cần Giờ, Nhà Bè chuyển qua nhà vận chuyển

 - Khu vực tỉnh: Khách hàng phải thanh toán cước phí vận chuyển; phí vận chuyển sẽ được tính theo phí vận chuyển của các dịch vụ vận chuyển hoặc theo thõa thuận giữa hai bên.

 
  • 0 Bình luận

    commentor

Đang xử lý...

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công ! Đăng nhập Đóng