GIẢI PHÁP MẠNG :TÒA NHÀ - VĂN PHÒNG - KHÁCH SẠN

Đối với các trung tâm thương mại, khách sạn hay văn phòng, để đáp ứng nhu cầu truy cập internet cùng lúc từ một lượng lớn thiết bị di động – như smartphone, tablet và cả máy tính xách tay - thì chắc chắn rằng mạng Wi-Fi tại đây phải cực kỳ khỏe về tốc độ (băng thông), kèm theo đó là vùng phủ sóng rộng và phân bổ đều trong toàn bộ không gian. Bài toán tương tự cũng được đặt ra đối với các văn phòng, công ty có đông nhân viên, bố trí mặt bằng làm việc ở nhiều tầng/lầu và khu chức năng.

 

Tuy nhiên, ngoài hai “trọng số” cơ bản là băng thông và vùng phủ sóng thì “năng lực phục vụ” của từng Access Point được triển khai cũng là tiêu chí “nặng ký” mà bộ phận chuyên trách CNTT thường quan tâm khi quyết định chọn giải pháp mạng không dây cho tổ chức, doanh nghiệp cũng như khách hàng.

Chưa dừng lại ở đó, trong xu thế phát triển như vũ bão của Internet of Things, các giải pháp Wi-Fi cho doanh nghiệp không chỉ cần đảm bảo tốc độ truy cập ổn định, mà còn sẵn sàng cho nhu cầu mở rộng với hệ thống giám sát, quản lý các trang thiết bị ánh sáng, nhiệt độ….

Đức Quang Solutions : GIẢI PHÁP TRỌN GÓI HẠ TẦNG MẠNG 

Giải Pháp Trọn Gói Dành Cho 40 User        Giá :  4.000.000 vnd

Giải Pháp Trọn Gói Dành Cho 70 User     Giá :  10.000.000 vnd

Giải Pháp Trọn Gói Dành Cho 100 User   Giá :  12.000.000 vnd

Giải Pháp Trọn Gói Dành Cho 150 User   Giá :  15.000.000 vnd

Giải Pháp Trọn Gói Dành Cho 200 User   Giá :  20.000.000 vnd

Giải Pháp Trọn Gói Dành Cho 300 User   Giá :  35.000.000 vnd

Giải Pháp Trọn Gói Dành Cho 400 User   Giá :  50.000.000 vnd

Mô Tả Giải Pháp 

Đối với các trung tâm thương mại, khách sạn hay văn phòng, để đáp ứng nhu cầu truy cập internet cùng lúc từ một lượng lớn thiết bị di động – như smartphone, tablet và cả máy tính xách tay - thì chắc chắn rằng mạng Wi-Fi tại đây phải cực kỳ khỏe về tốc độ (băng thông), kèm theo đó là vùng phủ sóng rộng và phân bổ đều trong toàn bộ không gian. Bài toán tương tự cũng được đặt ra đối với các văn phòng, công ty có đông nhân viên, bố trí mặt bằng làm việc ở nhiều tầng/lầu và khu chức năng.

 

Tuy nhiên, ngoài hai “trọng số” cơ bản là băng thông và vùng phủ sóng thì “năng lực phục vụ” của từng Access Point được triển khai cũng là tiêu chí “nặng ký” mà bộ phận chuyên trách CNTT thường quan tâm khi quyết định chọn giải pháp mạng không dây cho tổ chức, doanh nghiệp cũng như khách hàng.

Chưa dừng lại ở đó, trong xu thế phát triển như vũ bão của Internet of Things, các giải pháp Wi-Fi cho doanh nghiệp không chỉ cần đảm bảo tốc độ truy cập ổn định, mà còn sẵn sàng cho nhu cầu mở rộng với hệ thống giám sát, quản lý các trang thiết bị ánh sáng, nhiệt độ….

Hướng Giải Pháp 

Thiết bị phát wifi chuyên dụng với kiểu dáng trang nhã và thanh lịch với hiệu suất sử dụng cao phù hợp với những nơi sang trọng như resort, nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng …

 

Với thiết kế, khả năng tạo VLAN (Mạng LAN ảo) thuận tiện trong việc phân nhóm người dùng để nâng cao tính bảo mật cho toàn hệ thống, do đó sản phẩm thích hợp cho các doanh nghiệp yêu cầu cao trong về bảo mật. Thêm vào đó, mạng WLAN của thiết bị có thể mở rộng đến hàng ngàn thiết bị mà vẫn duy trì được một hệ thống mạng hợp nhất nhờ phần mềm quản lý.

 

Mở rộng vùng phủ sóng tại nhiều địa điểm trên cả nước: Với phần mềm chuyên dụng cài đặt tại máy chủ doanh nghiệp hoặc cài đặt trên đám mây, các quản trị viên mạng có thể mở rộng và quản lý tập trung tất cả các  AP đang phủ sóng trong nhà và ngoài trời trong toàn doanh nghiệp trên cả nước. 

 

Kết nối không dây giữa các AP: Mỗi  AP có kết nối với mạng có dây có thể kết nối không dây đến 4 thiết bị  AP khác.


Hỗ trợ các chức năng cho WiFi Công Cộng (Hotspot): có thể tùy chỉnh các trang đăng nhập mạng, tùy chọn kiểu thanh toán với khách vãng lai ( hoặc bằng thẻ tín dụng hoặc qua PayPal ™ hoặc bằng phiếu thanh toán trả trước (voucher) và quản lý truy cập của khách vãng lai bằng công cụ Hotspot Manager.

Các thiết kế ăng-ten tiên tiến cung cấp phạm vi phủ sóng xa, đối xứng liên kết vùng phủ sóng và ăng-ten của  AP thực hiện tốt hơn so với một chiều, công suất phát cao làm cho việc kết nối các khách hàng ở xa.

Phần cứng của thiết bị AP rất mạnh: Sử dụng công nghệ WiFi 802.11n với tốc độ truyền dẫn thông tin hữu ích (throughput) đột phá và phạm vi phủ sóng rộng.

 

PHẦN MỀM CHUYÊN DỤNG CONTROLLER – KHẢ NĂNG MỞ RỘNG VÀ QUẢN LÝ HỢP NHẤT

Phần mềm chuyên dụng được nhà sản xuất thiết kế ra nhằm hướng đến doanh nghiệp dễ dàng triển khai, mở rộng và quản lý mạng WLAN trong toàn doanh nghiệp. Các model trong nhà có kiểu dáng đẹp và có thể dễ dàng gắn trên trần hoặc trên tường bằng cách sử dụng các phụ kiện sẵn có đi kèm. Các model ngoài trời có hình dáng và chất liệu để dùng bền bỉ ngoài trời. Cùng với phần cứng  AP, phần mềm chuyên dụng đi kèm miễn phí có thể cài đặt trên bất kỳ máy tính PC hoặc máy Mac nào và có thể dễ dàng truy cập phần mềm chuyên dụng từ xa thông qua bất kỳ trình duyệt Web tiêu chuẩn. Sử dụng phần mềm chuyên dụng, hệ thống mạng WLAN của toàn doanh nghiệp có thể được nhanh chóng cấu hình và quản lý mà không đòi hỏi bất kỳ huấn luyện đặc biệt nào cho quản trị viên mạng. Phần mềm chuyên dụng cho phép giám sát trạng thái các  AP theo thời gian thực, tự động phát hiện các AP, thiết lập bản đồ thể hiện vị trí lắp đặt các AP tại doanh nghiệp, và tùy chọn kiểu bảo mật.

Việc cài đặt, cấu hình, và quản lý tất cả các thiết bị  AP được thực hiện dễ dàng thông qua giao diện người dùng trực quan của phần mềm chuyên dụng.

Tiết kiệm tiền và tiết kiệm thời gian: Không giống như hệ thống WLAN truyền thống có sử dụng các bộ kiểm soát thiết bị AP, AP sử dụng các ứng dụng Server – Client ảo quản lý hệ thống nhờ đó doanh nghiệp không tốn thêm chi phí phần cứng nào.

 

Mọi thắc mắc và nhu cầu cần tư vấn xin gọi đến số Hotline 0933123798 Mr.Quang

Đang xử lý...

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công ! Đăng nhập Đóng