• Ten mien DynDNS xem camera tu xa
Ten mien DynDNS xem camera tu xa

Tên miền DynDNS xem camera từ xa

0 đánh giá

Kho: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
150,000 VNĐ
Giới thiệu:

Tên miền DynDNS (Domain Name System) giống như một tên miền website, nó là đường dẫn hay địa chỉ giúp bạn có thể truy cập vào hệ thống camera quan sát, hệ thống NAS, hệ thống nhà thông minh Smart Home ...

Số lượng:

Tên miền DynDNS (Domain Name System) giống như một tên miền website, nó là đường dẫn hay địa chỉ giúp bạn có thể truy cập vào hệ thống camera quan sát, hệ thống NAS, hệ thống nhà thông minh Smart Home hoặc điều khiển máy tính, để theo dõi và giám sát từ xa thông qua nhiều loại thiết bị phổ biến hiện này như điện thoại di động smartphone, Iphone, Ipad, máy tính bảng, PC...

tên miền dns xem camera từ xa

Ví dụ, địa chỉ IP của nhà mạng là 141.161.161.201 là 1 dãy số khó nhớ, chưa kể mỗi lần tắt mở modem hay rớt mạng, dãy số đó sẽ tự động thay đổi thành số ngẫu nhiên khác, không thể quản lý được. Do đó, chúng ta sẽ tạo 1 tên miền động DynDNS là: ducquang.dyndns.org (ví dụ) để luôn cập nhật dãy số IP đó, khi đó, chúng ta chỉ cần nhớ tên miền này là đủ.

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp tên miền động phục vụ quan sát camera miễn phí và có phí như dyndns, No-ip, i-Dvr.net, NetNVR... Nhưng trong quá trình thực hành, sử dụng, thi công cho một số lượng lớn khách hàng, Đức Quang nhận thấy tên miền động DYNDNS có tính ổn định cao nhất và tích hợp được hầu hết các modem hiện có trên thị trường.

tên miền dns xem camera từ xa

Chắc hẳn quý khách sẽ e ngại về vấn đề cách thức sử dụng, quý khách yên tâm, sau khi tạo xong tên miền, đội ngũ kỹ thuật Đức Quang sẽ hướng dẫn cơ bản về việc sử dụng. Nếu bạn không phải người trong ngành kỹ thuật, chúng tôi sẽ hỗ trợ qua teamview miễn phí. Tuy nhiên, với các trường hợp hệ thống mạng phức tạp, qua nhiều thiết bị mạng trung gian, Đức Quang có thu phí hỗ trợ kỹ thuật trên dưới 100k tùy theo độ khó.

tên miền dns xem camera từ xa

Để sở hữu tên miền này quý khách chỉ cần liên hệ về Đức Quang với số hotline 0939 123 798 (viber/zalo) hoặc gửi thông tin về email kinhdoanh@ducquang.com.vn để được phục vụ nhanh nhất. Chi phí cho tên miền này tiết kiệm đáng kể, chỉ 150.000 vnđ 1 năm, tên miền sẽ được kích hoạt lại mỗi năm 1 lần.

Cấu trúc tên miền: ID.abc
Trong đó:
ID: Quý khách tự đặt theo ý thích
abc: tên miền bắt buộc của DynDNS.

Tags:
Viết đánh giá
1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Đang xử lý...

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công ! Đăng nhập Đóng