• Microsoft Office 365 Personal 32/64bit 1 nam
Microsoft Office 365 Personal 32/64bit 1 nam

Microsoft Office 365 Personal 32/64bit 1 năm

0 đánh giá

Kho: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
1,120,000 VNĐ
Số lượng:

Mã: OFFICE 365 PERSONAL 32-BIT/X64 ENGLISH

Part number: QQ2-00036

Office 365 Personal bao gồm các phần mềm bên trong, với các tính năng:

Các ứng dụng Office bên trong

Luôn có các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access cũng như nắm bắt ý tưởng của bạn để công việc của bạn trôi chảy nhất—bằng cách sử dụng bàn phím, bút hoặc màn hình cảm ứng.

office-365-word

Làm được nhiều việc hơn với tài liệu Word của bạn: đưa vào một video trực tuyến, mở PDF và chỉnh sửa nội dung cũng như căn chỉnh ảnh và biểu đồ một cách dễ dàng.

office-365-excel

Mẫu Excel thực hiện hầu hết thiết đặt và thiết kế cho bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào thông tin của mình.

office-365-powerpoint

Tạo các bản trình bày lộng lẫy với công cụ căn chỉnh, khớp màu mới và các công cụ khác trong PowerPoint.

office-365-onenote

Vẽ, viết tay, nhập, bấm hoặc vuốt ghi chú của bạn trong OneNote. Ghi chú được lưu, có thể tìm kiếm và được đồng bộ hóa với các ứng dụng OneNote trên các thiết bị khác của bạn. Đối với người dùng Mac, OneNote có sẵn dưới dạng bản tải xuống riêng từ Mac App Store.

office-365-outlook

Outlook hiện được tự động kết nối với tài khoản thư web Microsoft của bạn. Đồng bộ hóa các công việc và lịch với Outlook để tập hợp tất cả kế hoạch của bạn cùng nhau.

office-365-publisher

Làm việc với hình ảnh dễ dàng hơn trong Publisher để thêm hiệu ứng cảm ứng đầy kinh ngạc vào ấn bản của bạn. Publisher chỉ khả dụng cho PC.

office-365-access

Dễ dàng xây dựng ứng dụng cơ sở dữ liệu trong Access, rồi sử dụng và chia sẻ ứng dụng của bạn trên web. Access chỉ khả dụng cho PC.

Office trên các thiết bị khác

Cài đặt các ứng dụng Office trên 1 PC hoặc máy Mac và 1 máy tính bảng Windows. Đồng thời, tận hưởng khả năng truy cập dễ dàng vào tài liệu bằng ứng dụng Office Mobile dành cho Windows Phone.

1T GB dung lượng lưu trữ trực tuyến bổ sung với OneDrive

Nhận 1TB dung lượng lưu trữ trực tuyến bổ sung và sử dụng 30 GB dung lượng lưu trữ trực tuyến bổ sung của bạn cho tài liệu, ảnh, video, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa và chia sẻ chúng từ bất cứ nơi nào.

Luôn cập nhật

Với đăng ký Office 365 Personal hoạt động, bạn không bao giờ phải lo về việc nâng cấp Office của mình do bạn luôn có quyền truy cập vào những dịch vụ, tính năng và ứng dụng Office mới nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ Microsoft

Với tư cách là người đăng ký Office 365, bạn có thể nhận được sự trợ giúp ngay lập tức từ những chuyên gia được đào tạo của Microsoft, qua điện thoại hoặc trò chuyện — một cách miễn phí.

Hình ảnh:

office ban quuyen

Đang cập nhật...
Tags:
Viết đánh giá
1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Đang xử lý...

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công ! Đăng nhập Đóng